need advice

hi mga mommies? any one here na nkaexperience na ung baby nla e may halak pa dn one month na po actually ndiagnose na my pneumonia bilateral ngantibiotic na dn po kme twice una po cefaclor and ambroxol after po nman non cefuxime plus carbocistine continious nebulizer dn po.. bblik kme bkas for follow up pro nd po gmgling or nwwla ung halak nya.. paadvice nman po..

1 Reply

Hygiene sis. Bka mahina baga anak mo.. or bka fungal n Yung ubo niya.

4y ago

Tanong mo n lng din sa Dr. Mo bkit gnun.. iiwas mo n lng bebe mo sa may skit.