Curiousity

Okay lang po ba 32 weeks na nag ma masturbate? at nag sesex? meju takot dn po ako pero approved by my husband nman and gusto ko dn nman po ginagawa nmin, healthy nman po baby ko as per doctor.pa respect po sana, meju nahihiya po pero need ko pa advice baka kelangan na istop ung masturbation #advicepls #1stimemom #firstbaby #trimester

1 Reply

as long as wala po kayong complications ni baby at hindi po high risk, pwedeng pwede po. 😊