Need help!

Hi mga mommies na nagkaroon ng nipple confusion ang kanilang mga babies sa unang araw ng pagkapanganak na naun at exclusive bfeed na... pahelp nmn po, for 2days kcng nsa nursery room c baby nung pinangank ko cia bnibisita lang namin dahil di pwede ung same room kaya ang nangyari nauna ang bottle feeding sknya thou napainom ko ung colostrum ko pero mas mrmi ang bottle feeding kya paguwi namn dito sa bahay super hirap ako 🥺😭... nkakalatch naman cia pero iyak cia ng iyak dahil gusto na nia ng formula dahil mas mdali makadede, tama po bang hayaan ko siya umiyak hanggang sa matuto cia sa akin magdede or painumin ko prin ng formula??? Gusto ko tlgang ebf kami lalo alam ko nkakalatch cia ngmaaus pero dhl naiinis cia dahil mas mdali sa bote iniiyakan nia ako ng iniiyakn huhu... paadvice naman ng mga pwede kong gawin aalisin ko na po kasi ung formula para matuto cia sa akin pero ano po ang tama kong gwin sa palagay nio??? Salamat po

1 Reply

skin to skin more. nood ka ng proper latching. tapos pisilin mo nuna boobs mo para mg lumabas na gatas saka mo isubo sa bibig nya. try ka ng ibang position ng pagpapasuso