Karga

Mga mommies, na experience niyo na ba na yung LO niyo ayaw magpababa sa crib after niyo patulugin? Magigising agad siya after 10 minutes. Pero pag karga ko lang siya derederecho tulog niya. Mag 2 months pa lang po siya. Thanks po sa sasagot.

25 Replies

lahat po ng baby napagdadaanan yan lalo kapag may nararamdaman sila, nakakaramdam kse sila ng comfort kapag karga natin sila 😊

same here☺️ mag 2 mons na dn xa..pagka baba iyak agad, pag karga himbing nang tulog kahit anong ingay ayaw pastorbo😁

Gnyan din baby ko sbi ng mama alam n daw kc yung amoy nating mga mommy nila..lagi kc nkakalong nmihasa yung baby ko.

Ganyan din baby ko mamsh gawa ko naln katabi sa kama basta katabi d na ngpapakarga

Feel you buti nga sayo avot ng 10mins sakin hindi e

Me hehe.tiring pero tayo kailangan nila ♥️

Ganyan baby ko dati.Nasanay kasi sa karga

Yes po kahit duyan as in kilik kilik lng

Experiencing it right now hihi 😊😍

Gusto kasi nila naamoy lang tayo