Hindi makatulog.

Mga mhie pahelp naman..any tips para malalim ang tulog n baby.. yung baby ko kasi pag lapag mo palang nagigising agad after hele.. ginawa ko na lahat. Pinabusog bago matulog, Swaddle, pacifier, burping, nilagay damit ko sa tabi niya.. ano pa po ba? Ganun din ba mga baby niyo?may ka same experience ba ako.nakakastress kasi..di ko alam kung ayaw lang magpababa ni baby..pag sakin kung karga ko sya siguro maghapon magdamag tulog to.. 1month and 2 weeks na si baby.

10 Replies

try nyo po yung swaddle na parang sleeping bag ganon po gamit ko kay baby para iwas gulat, then download po kayo white noise sa app para din hindi sya magulat sa ingay ng iba. then introduce nyo na po ang day and night sa kanya, tingnan nyo rin po yung hunger cues nya at wag nyo po i-over tired si baby pag nakita nyo na po ung cues na antok na sya patulugin nyo na po, nap time is 30 mins minasa 1-2 hrs. mahirap po nakatulog ang baby pag naover tired and gawan nyo na po ng schedule or routine si baby

1y ago

thank you mhie❤️

same po sa baby ko maghapon magdamag ayaw matulog .. tutulog man tulog manok .. 10-20 mins gising na agad tas dede lang ng dede kahit nagkakanda lungad na 🥹🥲😪 .. minsan nakakastress na ..puyat n puyat .

1y ago

totoo yan mhie.kaya nga namaga nipple ko kasi pag gising panay suso..eh mas mahaba ang gising nya🥺

Baby ko after binyag medyo okay na. Matutulog na ng mahimbing unlike before. Sabi nila suobin daw kapag iyak ng iyak si baby.

better po wag sanayin sa karga si baby pero syempre kahit paano i hele nyo si baby at sabayan niyo po ng kantahan ng lullaby

same tayo mi ayaw mag pa baba saken pero pag papa nya pikpik lang katapat 1month and 2 weeks din si baby ko.

Try mo po lagyan mansanilla sa head and tiyan. tested po sa baby ko effective naman po.

growth spurt na yan mie , ganyan tlga siguro minsan wala ka pang ligo ligo ❤️

1y ago

totoo mhie. yung tipong nilapag ko para maligo wala gigising sya agad..

same situation mii ,1 month and 2 days din bebe ko

1y ago

thanks sa tip mhie❤️

salamat sa tip niyo mga mhie❤️

subukan mo pong iswaddle