karga

Mga mommies, minsan pag napupuyat sa gabi natatakot akong kargahin c baby at ipa bf baka mali ang position at mapunta sa baga ung milk huhuhuhu. Minsan kasi nakikita ko syang hinahabol hininga nya pag di sya comfortable sa position nya e. Any advise po. Ftm here :(

1 Reply

Mas advisable Po kc nakataas ulo pag nag papadede sis..Kung buhat mo siya mas ok.check k n lng Po youtube or Google ng proper position sa Breastfeeding.. tpos pa burp mo n lng Po. Mabilis Po tlga hinga ng baby pag busog, side lying mo n lng siya pag ihihiga mo na after burp para d masamid Kung lulungad man.