Umbilical hernia

Hello mga mommies... Meron po ba dto na may umbilical hernia ang baby or nagkaron ng umbilical hernia ang lo nyo.? Pa advice nmn po ano po gnwa nyong actions?? Thanks po sa mkakapansin..

13 Replies

Anak ko same case. Lumulobo pusod lalo pag umiiyak, inadvice ng pedia niya bigkisan siya with coin para may pressure. Ngayon medyo lumiit liit na though meron pa rin konti. Bigkis lang mommy, depende naman yan sayo kung in favor ka pa rin ba sa bigkis.

3y ago

Ilang mons po bago lumubog pusod ni baby nyo?