Umbilical hernia

Naawa ako sa baby ko may umbilical hernia siya. Sino dito meron sakit ang baby na ganun? Kusa ba nawawala or need operation?

Umbilical hernia
3 Replies

masyado pala maumbok mommy .. na trymo ba ipa check .. habang dimo pa napapacheck try mo gumamit ng bigger size diper ung hanggang pusod niya .. parang pinagka bigkis ni baby

hello po. my ganyan din baby ko now. nag start na ku bigkis sana mawala na.

Sana my pic hernia niya

3y ago

momsh ilang days po bago bumalik sa normal yung pusod ng lo po ninyo?