UMBILICAL HERNIA

Hello mamsh! Posible ba na umbilical hernia po ung sa lo ko? She is 1 month and 13days old. Any suggestion na home remedy or ano ang advice ng pedia regarding to this po same case kay lo.#advicepls #pleasehelp

UMBILICAL HERNIA
2 Replies

Don't self diagnose muna mommy 😊 Minsan mukhang outie ang pusod pero magiging innie din after a while. Medyo ganoon sa panganay namin. 1month 13days naman na si baby, may check up po sya sa pedia soon. Doon nyo po ipa-check and manghingi ng recommendation kung kinakailangan.

Mommy continue niyo lang po pag spray ng alcohol at paglinis nung pusod ni baby.. Ipacheck niyo po sa pedia para maconfirm po kung umbilical hernia nga po😊