Bukol sa bakuna

Hello mga mommies. Meron po ba dito same ng sa LO ko na may bukol after mabakunahan ng 5 in 1 vaccine? Bale 3rd dose nya last Sept 9 then paguwi namin ng bahay cold compress ko agad. Wala namang paga pero after ilang days hanggang ngayon meron ako nakakapa na bukol dun sa mismong tinurukan sa kanya. Normal ba yun? And ano dapat gawin? Last dose na nya nun pero now lang kasi nagkaganun yung vaccine sa kanya. I already asked his pedia about this kaya lang no response pa. Waiting ako sa reply na. Appreciate your comments mga sis. Thank you ❤️

1 Reply

Normal po yun. Ang advice ng doctor sakin the following day naman ay i warm compress para mawala ang pamamaga. Anyhow, mawawala din po yan kasama ng lagnat after a few days. Sa baby ko, nawala na siya after 2-3days.