Penta Vaccine 2nd dose

Hello. Ask ko lang if need ba i hot or cold compress yung turok ni baby? Dun kase sa last vaccine nya diko naganun, yet parang may konti pang matigas dun sa kanan na legs nya.

7 Replies

For every 20 minutes cold compress, tapos sa 24 hrs dun na i-hot compress. sbe nung midwife nung pinabakuna ko yung baby ko

sa baby ko di ko naman po na cold or hot compress pero okay naman po siya

after vaccination po cold compress then kinabukasan po hot naman.

after niya mavaccine imassage mo ng warm compress para di tumigas

Opo para d po mag sore ang muscle ni baby

warm compress po after vaccine nya

warm compress lang ambilis mawala.