Relactation

hi mga mommies meron ba dito nag stop mag pa breastfeed tapos nag decide na mag pa dede ulet? ano ginawa nyo para lumalas ang milk nyo..ako kase parang at 3rd wk nag stop n ko mag offer kay baby parang na depress ako kase lage nya ni rereject mas gusto nya ang formula milk.. pero ngaun gusto ko mag bfeed ulet dahil s mga benefit nito para ndi sakitin si baby. may milk pa nmn ako pero wala pa 1 oz nakukuha ko and 2x a day nmn napapa latch ko si baby sakin.. i need help lang sana para mas lumakas milk ko in 3 wks time babalik n ko sa work.. gusto ko mag pump pag nasa ofc para may breastmilk pa din mabigay s kanya. nag inquire n ko may relactation consultant 2k per session need din kasama si baby pag pumunta. note. contineous inom ko ng natalac...

2 Replies

yup. frequent latching lang and continue drinking natalac. you can also try drinking other products na nakakaboost ng milk suppy. galactagogue po tawag dun. i itried mother nurture coffee and chocomix. mas madalas let down reflex ko kaya nakakapagpump n rin ako ng marami. from 2oz nakaka 4-6oz na ako every pump.

frequent latching mommy.. ma stistimulate yan again