Boost breastmilk for pump.

Hi mga mi, help naman. Bfeed kase baby ko, malakas milk ko pag dinedede ni baby pero pag nag pupump ako onti ng nalabas :( now namomroblema ako kase babalik nako sa work this nov 25. Pano po ba dumami milk ko sa pag pump :( 😭🙏 Ayoko pa po kase sya i formula para healthy si baby. Advice/help naman mga mi huhu . Thankyouu 🙏🙏

4 Replies

baka di po good quality ang pump? try nio po hakaa, suction lang sya na kinakabit tapos tutulo na

more on liquid intake momsh sabaw water milo tapos inom/kain ka ng mga pampaboost ng gatas like m2 ganun

every 3 hours po mag pump kayo for 30 minutes. kahit konti lang lumabas para lang ma establish nio po

pump ng pump every 2 hours mie. Dadami po yan.

Related Articles