Graveyard shift while pregnant

Hi mga mommies. Meron ba dito na working graveyard shift while pregnant? Kumusta po? I’m currently working night shift and I’m on my first trimester. Iniisip ko kung magpapalit ba ko ng morning or mag stay muna sa night shift since mas malaki salary due to night diff. Pahingi naman ng advise mga mommies. Thank you.

8 Replies

Hi mi. Ako Gy shift sa 3rd baby ko and current pregnancy ko. Tho sa 3rd baby ko I had iron defficiency anemia hanggang manganak ako. Pero buti nalang normal lahat. For my current pregnancy, same parin iron defficiency anemia. 2x ako nagtetake ng pamoadagdag dugo and I make sure to have a long sleep after work. Hopefully maging normal din lahat.