Graveyard shift while pregnant

Hi mga mommies. Meron ba dito na working graveyard shift while pregnant? Kumusta po? I’m currently working night shift and I’m on my first trimester. Iniisip ko kung magpapalit ba ko ng morning or mag stay muna sa night shift since mas malaki salary due to night diff. Pahingi naman ng advise mga mommies. Thank you.

8 Replies

may ibang buntis na kaya mag graveyard shift. ingat ingat lang mii kasi baka mag lowblood ka lalo at pang gabi.