Graveyard shift while pregnant

Hi mga mommies. Meron ba dito na working graveyard shift while pregnant? Kumusta po? I’m currently working night shift and I’m on my first trimester. Iniisip ko kung magpapalit ba ko ng morning or mag stay muna sa night shift since mas malaki salary due to night diff. Pahingi naman ng advise mga mommies. Thank you.

8 Replies

Ako mi, graveyard shift dahil nag wowork ako as a VA. Currently 35 weeks pregnant, night shift all through pregnancy. Okay naman ako. Minimake sure ko lang na nakakapag pahinga/bawi ng tulog after ng shift, then nap pag walang ginagawa sa hapon. Take pa rin ng prenatal vitamins.