Worry

hello mga mommies! march 31 ng pt ako 2 beses positive then april 1 madaling araw positive ulit bale 3 beses lahat ngpachckup ako sa ob ko sabe nya 100% sure buntis dw ako chck wiwi ko ayun uti nga dw ako binigyan ako ng gamot for 1week lage akong ng bubuko juice para mas makahelp aside sa more water ako tapos medyo nasakit balakang at puson ko decide ako pumunta ulit sa ob ko unang chckup walamg tel ilang weeks na tummy ko bumalik ako ask ko ilang weeks na 6-7weeks and 4days dw ask ako heartbeat ba wala dw and wala syang nakitang fetus pero nakaclose dw cervix ko want ko kase pareseta ng pang pakapit pero di nya ko pinayagan kase nga di pa dw alam anu ba talaga sa tummy ko,advice nya saken bedrest wag dw akongg wori baka tatago palang baby ko kaya pinapabalik nya ako sa april 26 after holywik na dw tel nya din saken na baka duguin ako so far sa awa ng diyos hinde naman ako dinugo wait ko ang nextweek,nangyare na po ba sa inyo ganitong case?????maraming salamat po sa mga sasagot

5 Replies

try...nyo po magpa ultra souds para malaman m dn kung buntis k tlga