Hi 2nd baby ko na po itong dinadala ko . Im 5weeks pregnant nagpa transV ako kahapon sabe ng doctor wala pa dw makita sa tummy ko kc dw lumalabas dw ang embryo ng bats 4-5weeks pinapabalik ako next month para itransV ulit ako . Meron po ba dto na same case ko ? Nag aalala ako . Baka dw delay lng ung bata or baka wala

1 Reply

Same case here! Opo uulitin talaga transV.. After 2-4 weeks meron na po yan. 🙏🏻 God bless!