Pa sagot po pls. ty 🙏

Share ko lng yung TVS ng kapatid ko, First Checkup nya plang khapon Last Mens nya dw is March 27 Then khpon plng siya nkpg pa TVS. Sabi kanya patay daw bb niya, siya kasi wala dw Heartbeat, 6 weeks and 5 days dw yung laki ng baby niya pero sa tansiya dw ng doctor nasa 11weeks and 5 days, wala siyang spotting walang cramp narrandam as in wala, tapos pumunta na siya sa ospital pra mag pa raspa ayun nga tinurukan siya ng pampadugo at kung ano anong gamot na pampa buka dw tapos ngyon di parin lumalbas yung bb. possible kaya na may mali na dapat nag pa second opinion muna? hilab padin dw ng hilab tiyan nya ayaw lumbas ng bb nalulungkot nga ako mukhang makapit cguro bb nya 😢#advicepls for my sister

Pa sagot po pls.  ty 🙏
2 Replies

na tvs muna pa sya ulit bago ma raspa? nagpa 2nd opinion kayo after ng tvs kaya naisipan nyong ipa raspa na?

If in doubt, better na mag paSecond opinion po kayo.