buntis or hindi?

Hi guys . Pwede mag tanong ?? March 28-31 nag ka means ako . Then after 2 weeks meron ulit (april 15 ) . Nag taka ako kung bket kaya nag decide ako mag pa check up . Then sabi ng doctor positive dw . Pero after two weeks dinugo ako ulit sobrang dami . Kaya pumunta ulit akong hospital . After ng mga test sken sabi ng o.b complete abortion na dw . Pero after april 22-26 2019 na dinugo ako hindi na un nasundan . Hanggang ngayon june . Ano sa tingin nyo guys ??

1 Reply

Ibig sabihin nalaglagan ka momshie. Nairaspa ka na ba momshie. Baka yun ang cause ng bleeding mo ulit.

5y ago

Condolence momshie