Maliit Or Malaki?

Hi mga mommies. Malaki po ba tyan ko pra sa 6 MONTHS? tumaas ksi ng 3kg ang timbang ko in just 1 month. Now nag babawas ako ng rice and other carbs. Huhuhu

Maliit Or Malaki?
14 Replies

Same hahahaha 53.1 to 56.7🤣 ang ginagawa ko now is bago ako kumain kanin kumain na ko ng kung ano ano like tinapay or yogurt para pagkain ko kanin dina ganon karami makain ko hehe. Anw, di naman malaki tiyan mo sobra sakto lang sya for 6 months. March ka rin ba manganganak???

4y ago

Bawas bawas ks nalang ngaun hahah

Hi momsh, from 50kg po ako to 54kg 6months din po ako pero going 7mos na dami nagsasabi sakin super liit ng tyan ko pero wala namang sinasabing negative si ob, advice pa nga nya di na ako masyadong kumain para di lumaki si baby :) tama lang namn ata laki ng tyan mo momsh

4y ago

Hehehe, kakainggit, kasi plan ko pa nga before 5months magpapamaternity shoot ako, w8 ko nalang tlga ang 8months hehehe , ung bilog na bilog na tlga ...

Sakin din maliit pa ata dyan. nadagdagan ng 6 pounds timbang ko for this month .. lahat kinakain ko. di din ako binawalan ni doc kumakain. more on fiber fruits and vege lang daw ako starting this month. 😅

Wag po masyado magworry sa weight basta ang importante healthy ang baby. Ako sobrang bigat ko from my previous checkup ok naman c baby healthy.

Normal naman po. Iba-iba po kasi tayo ng sizes. Ask your ob din po sa check up niyo if okay lang ang size niya sa months niyo.

Sakto lang, malaki pa tyan ko sayo mamsh. 7 months pero parang kabuwanan ko na haha.

4y ago

Ako sis, di ako umiinom ng gatas partida. Sinusuka ko kasi, di naman ako pinilit ni ob uminom nun. Pero laki pa din ng tyan ko haha.

Ganyan lang din po kaliit tiyan ko.. Kahit mabigat timbang ko..

Sakto lang, as long advise ng doc na mag diet ka..

ok lng po for 6mos

Maliit pa momshies