3months baby bump. Ftm normal lang poba yung size ng tyan ko hindi poba malaki or maliit.

and underweight po ako nag gain weight po ako ng 2kilos in just 2weeks.

3months baby bump. Ftm normal lang poba yung size ng tyan ko hindi poba malaki or maliit.
2 Replies

Eveey mommy has a different body kaya do not worry po if malaki or maliit every boday is unique and different

sakin nga mamsh ehh parang di buntis 14weeks mukhang mataba lang 🀣