Certified True Copy

Mga mommies makukuha ba agad sa Makati pag nagrequest ng Certified true copy? Within the day po ba makukuha din sya? Thankyou sa sasagot. ☺

2 Replies

Pa xerox nyo po yung ipapa certified thru copy nyo tapos sabihin nyo lang sa teller ng municipyu para bigyan kayo resibo para magbayad. Tapos habang nagbabayad kayo tatakan at sealed na nila yun. Ganun lang po yung certified thru copy. With seal at pirma ng municipyo yung xerox copy

Opo makukuha agad yun kung aasikasuhin