Birth cert

Sino nakapag certified true copy ng birth cert ni baby? Makukuha ba agad?

20 Replies

Yung ctc live birth po ni baby galing lcr, yes po agad makukuha. Kasi tatak at pirma lang naman yun sa xerox copy ng original. Kung PSA po, di pa agad makukuha. Medyo matagal encoding unless ipa-expedite niyo po, a week lang makukuha niyo na.

5y ago

ano po yung lcr?

Yes, saglit lang mommy. Within the day lang makukuha nyo na rin. Saglit lang nun nung pina CTC ko birth certificate ni baby. Tatatakan lang yun birth certificate ni baby. 😊

Ilang copies po ng CTC ang ibibigay ng LCR? Kasi yung company ko, need nila ng Orig copy ng CTC from LCR pra sa MAT2 ko. Any thoughts?

Hi mga mommies, photocopy lang po ba ng birth certificate ni baby ung ipapacertified sa cityhall? Thanks

5y ago

Thanks po mga mommies 😊

live birth lng po yung makukuha nyo po mommy. yung mismong PSA after a month pa po.

opo..makukuha agad..kakapatatak lang namin nung friday..nakuha din kaagad

2y ago

hello po ask lang po, kelan po kayo nanganak? bbgyan po kayo ng ospital ng copy ng COLB? after nyo po b manganak ilang days bago pede mag request ng ctc of live birth Ni baby?

certified true copy sa city hall mabilis lang.

1month po un ang process pra makuha

Yes sis. Mabilis lang yun.

Yes sis saglit lang po sya.