asking.

Hi mga mommies magpapacheck up sana ako kanina kaso hinahanap nila yong resulta ng pregnacy test ko kaso dko na alam kong nsan na yong resulta parang alanganin pa daw kasi ilang weeks pa lang naman daw kaya hndi ako na check up. Nagtanong yong doctor kong kailan huling regla ko then sabi ko march 8 may nararamdaman na rin akong tumitibik banda sa tagiliran ko don ko mararamdaman yong tibok nya. Bakit ganun mga momies tapos pinababalik ako bukas kailangan dala kona yong resulta hinanapan din ako ng ultrasound???

2 Replies

Nvr k po b nkpgpacheckup before?.. kng yes, at nmilit cla hingin sau ung pregnancy test, savhin u po ung totoo n ndi u n lam kng san.. or pd k po hanap ng ibang ob.. ndi po lht ng OB hinahanap ung mismo pregnancy test..

5y ago

Yes ta2nungin k po nila kng my request po kau ng ultrasound pro u can say n wla po pro u want to know how's ur baby, ndi nmn n po cla tatanggi nun..

Mag pt ka nalang ulit mamsh or lumipat ka ng ob

5y ago

Ahhh ganun