cerelac

Hello mga mommies Maganda buhay sainyo lahat??? Mommy tanong ako sainyo ilang Beses ba dapat pakainin si baby? Kasi firsttime kumain ng baby ko kanina umaga ng cerelac 5months na siya ng saturday. Papakaini ko ba siya ulit o once a day lang kain tpos breast milk na ulit? Salamat sa mga sasagot?

12 Replies

Sakin 5 mos palang baby ko pinakain ko na e. as long as ready na sya kumain. maganda unang solid food nya is mashed potatoes or carrots or kahit squash. kahit isabay mo sa sinaing mo pag ready na food mo ready narin yung kanya. Depende naman din sa bata kung anong magugustuhan nya e. Since nagsa start palang isa isahin mo muna ipakilala sa kanya start ka muna sa potatoes tas pag tagal mag try ka na ng iba or still better consult your baby's pedia

3y ago

no mommy 6 months po dpat kase po dpa po matured ung kidneys nila ok lang ung tikim2 lang