Ilang beses dapat kumain?

Hello po. Ilang beses po ba dapat kumain ng solid food ang 7mos old na baby? Nung 6mos po sya once a day ko lang po sya pakainin, every morning lang.

14 Replies

since 6 months 3X a day po sa morning, then sumasabay siya ng kain kasi pag meryenda and dinner. pero konti lang pag dinner. sabaw na may konting rice, as in konti pag dinner mga 2 tbsp mamash lang. pag snack naman fruit, like mashed banana.

Nung 7 months si LO, 2x a day sya pakainin daw as per pedia. Nung nag 8 months sya binigyan na kami ng go signal na 3x a day. Ganon naging routine hanggang nag 1 year old. Tapos ngayon 1 year old mahigit na 3x a day kaen plus 2x snacks

Ako sa anak ko ganyang edad breakfast and lunch tapos snack, dede na lang sa gabi. Tapos nung bandang 10months 3times a day na breakfast, lunch and dinner

yung baby ko po 3-4x a day pinapakain including meryenda. pero pag dinner po mas onti po pinapakain namin kasi baka hindi matunawan before mag sleep

6 to 8 months po, twice a day. 9 months to 12 months. Thrice a day. 12 months +. 3 meals/ 2 snacks

May nabasa ako na if around 7months pwedeng 2 times plus the nutrients from milk (breastmilk/formula)

sa akin po 3 times a day na kahit nung first time nya kumain

we gave solid food kay baby 3x a day, starting 6months.

3x a day then light snack in between feeding.

2-3x a day po namin pinakain ang baby namin

Related Articles