BABY OUT, TEAM SEPTEMBER!!

Hello mga mommies!!! Here's my lo via NSD 2.6kilos at exactly 40 weeks♥️. Team September, nanganak na ba ang lahat? Hehehehe. I suggest mga mi wag na paabutin pa over 40 weeks if no sign parin or no labor kasi in my case, naka poop na si baby sa loob kaya need niya i-antibiotic for 7 days🥺. If kaya naman ang option for CS, go mo na mii. And if may induced labor naman go for itt. Luckily eksaktong 40 weeks nag labor na ako kaya di na ako nagpa schedule for CS. Balak sana namin kasi magpa induced or CS lagpas ng 40 weeks, but thank God lumabas siya🥺♥️. Laban lang mga mommies makakaraos din 1 1/2 hours langbako naglabor sakaniya almost then baby out na🤗. Ang next na mission is mill supply huhuhuhu any recommendations paano magka milk?? Pinupump ko dibdib ko wala kaming nakukuha eh, latch din sakin si baby almost every 2 hrs pero wala talaga siyang nakukuha huhuhu TIA

BABY OUT, TEAM SEPTEMBER!!
16 Replies

ako nanqanak din ako exacted 40 weeks 3.2 siya nahirapan ako ilabas kaya muntik ako ma cs buti anq bait nq doctor binigyan nya ako nq time na paq diko pa mapalabas c baby sa time na binigay refer na niya ako sa ace hospital buti lumabas c baby sa time na binigay ni doc sakin awa nq diyos kaso namaga pisngi ng pepe ko until sa naq ka nana siya then now di parin magaling 😭

sabi ng mga doctors dati nung nag mothers class kami, hnd nman daw kelangan sobrang dami na daw agad madede ni baby, dahil sobrang liit pa ng bituka nila, at impossible daw po na walang gatas ang ina pag nanganak, meron daw po yan pero sobrang konti lng lalo na sa ibang 1st mom, ga bobot ng kalamansi lng daw bituka ni baby, kaya wag daw mag alala,

skin to skin contact po kayo frequently miii :) ung sakin din po kala ko walang lumalabas pero nakikita namin sa movement ni baby sa muka nakakalunok naman sya. super konti nga lang ng milk natin that time kasi maliit lang din bituka ni baby no need ng madami :) try hand expressions din po mii instead of pumping.

congrats sana all makaraos na. 38 weeks and 5 days wala padin sign of labor. Kahit mucus wala padin 🥲🥲 Paninigas lang ng tiyan , May disharge pero pure white lang walang bahid na dugo. ANY TIPS? Gusto ko nadin makaraos eh.

Unli latch lang mi, wag magsawa, ako after 1-2 weeks bago nag kamilk, dapat kaen ka din ng kaen sa inom madaming tubig, exclusive breastfeeding na si baby ngayon. Congrats 🎉

3days bago lumabas milk mo, pump kalang make sure lang na kasize ng pump mo yung nipple mo para breastfriend sila at madali lang magpump.

congrats mamsh! kain ka po masasabaw na gulay, especially malunggay. try mo rin uminom ng lactating milk.

40 weeks nako bukas huhu ayaw padin lumabas ni baby no sign of labor padin any tips te Kung ano ginawa mo

2y ago

waq ka matakot kunq first baby mo nasa 42 weeks naman yan pag 2nd pataas 40 weeks and 6 days naman yan.

Magsabaw ka lang Mi ng sabaw tas inom kayo mga lactating foods and drinks

normal namn po SA ultra Yung pag deliver ko Kaso ngalang Hindi papo sumazakit

2y ago

ako po first ultrasound ko TVS di yun na sunod bale yunq second ultrasound ko anq nasunod na due date ko yunq pelvic ultrasound siya.