BABY OUT, TEAM SEPTEMBER!!

Hello mga mommies!!! Here's my lo via NSD 2.6kilos at exactly 40 weeks♥️. Team September, nanganak na ba ang lahat? Hehehehe. I suggest mga mi wag na paabutin pa over 40 weeks if no sign parin or no labor kasi in my case, naka poop na si baby sa loob kaya need niya i-antibiotic for 7 days🥺. If kaya naman ang option for CS, go mo na mii. And if may induced labor naman go for itt. Luckily eksaktong 40 weeks nag labor na ako kaya di na ako nagpa schedule for CS. Balak sana namin kasi magpa induced or CS lagpas ng 40 weeks, but thank God lumabas siya🥺♥️. Laban lang mga mommies makakaraos din 1 1/2 hours langbako naglabor sakaniya almost then baby out na🤗. Ang next na mission is mill supply huhuhuhu any recommendations paano magka milk?? Pinupump ko dibdib ko wala kaming nakukuha eh, latch din sakin si baby almost every 2 hrs pero wala talaga siyang nakukuha huhuhu TIA

BABY OUT, TEAM SEPTEMBER!!
16 Replies

Nope. Ftm aabot till 42 weeks. Mas mainam p dn na mkipag usap ka kay ob

ay ang cute!!! Congrats mamii ☺ Hi babylove welcome to the world ☺

congrats po. sna ganyan lng din oras ng labor ko. team Feb🤗

congrats mi, welcome to the outside world baby.

ang cute! congrats 🎉❤️

Ang cute pwera usog 😍🥰