My baby doesn't have enough weight

My baby is 13 months old and she is just 7.8kls. Any tips on how to improve her weight? She is still breastfeeding and refuses to use bottle#advicepls

3 Replies

Mommy ok naman po ba solid foods ni baby ? sa ganyan age po dapat may 3x meals in a day na po + snacks in between.. btw EBF din kami ni baby ko 14mos na .. at hindi din ako nag try mag bottles sa baby ko Pero pinapainom ko na siya ng FullCreamMilk sa baso as advised naman po yun ng Pedia... if masigla naman si baby at nakakakain ng maayos ok po yan baka talagang hindi lang po tabain🥰 Pero mas maganda kung ipaconsult niyo Kay Pedia para ma advised kayo din kung need ng vitamins ni baby.. Godbless

7mo ago

Cowhead po mi yung pinapainom ko kay baby ko nagustuhan niya kasi siguro sa panlasa niya parang breastmilk din😊 19mos na baby ko ngayon at yun pa rin iniinom niya bukod sa walang humpay pa rin nagbbreastfeed . nagtry ako ng Powdered form ng FullCreamMilk (Birchtree) kaso di hiyang si baby ko nagcoconstipate siya pag birchtree .. try mo mi malay mo magustuhan ni baby mo yung CowHead.. pwede din yung Arla FCM.. basta wag fortified mi ang ipatry mo.. pero syempre mas ok pa rin mapaconsult mo kay pedia🥰

for sure nagsosolids na baby since 13months na..more solids po. gawin na lang pandagdag ang milk (starting 6months kasi nababawasan na yung nutients na nasa breastmilk kaya nga need magstart ng complementary feeding at vitamins kung sakali) you should ask your pedia too para sa vitamins.

7mo ago

yes po malakas po kumain si baby ko. til now ayaw parin po nia formula

same kay baby ko , bothered ndin ako kc madalas mapuna na ampayat nya though di nman sya sakitin at active baby nman sya . pure bfeed sya and 19 months old na sya . 8.15 kls. lang sya

7mo ago

good thing din po at hindi talaga nagkakasakit si l.o ko kahit mejo mababa timbang nia.