Breastfeeding to Formula milk

Hi mga momma, can you give me any tips on how to transition from breastfeeding to formula milk successfully? I have been breastfeeding for 11 months now and I have to start working in 2 months time and so I need to train my baby who is 1 year old in 1 month so MIL won't have any trouble. Thank you! #advicepls

2 Replies

Mommy magpump ka nalang po if madami ka pang breastmilk. Mas okay po yun kesa formula milk. 😊

4y ago

Hi mommy, thank you po. Exclusive bf po kasi ako di na established sa pump kaya wala na lalabas pag nag pump. Hehe

Nakapag feed na ba kayo mommy sa bottle before? Usually yan ang first step mommy.

4y ago

Anong bottle gamit mo mommy? Trial and error din kasi sa bottle. Ung baby ko, sa Avent natural siya nahiyang. Siguro din dahil 10 days old pa lang siya noon, napa-bote ko na. Salitan direct latch tsaka bottle. Ung iba sabi Pigeon peristaltic, ung iba Comotomo... Na try niyo na ba din mommy na iba magpadede sa kanya sa bottle?