Online shopping

Hi mga mommies! Legit po ba ang mga Baby products and clothes pag mag online shop? Like Lazada, shopee? Salamat ?

116 Replies

Yes bsta check nyo po mga comment para malaman nyo po f ok ung item kc pag bad comment lang nbabasa nyo po wag po kau mgoorder syang lang po kc nun pera nyo

Yes mommy. Basa ka lang sa review, rating and kung madame na silang na sold na product. Better nuod kna din ng mga review sa youtube para sa mga seller.

Yes.. like shopee.. dun aq bumili ng mga newborn clothes.. For only 1611php.. ayan na sya lahat.. shopee.ph/michaella1031 Jan po aq nag online shop..

5y ago

mommy maganda po ba yung tela?

Yes po pero yung mga shampoo siguro o kaya panligo ni baby sa mercury nyo nalang po bilhin o kaya sa mga grocery store para sure kayo at safe si baby

ako, halos lahat ng dmit ni baby at ibang toys nya sa shopee at lazada. pero kadalasan shopee, pero chinecheck ko mun mga reviews bago bumili

Laz Mall or Shopee Official Store sure na legit. And pwede rin by resellers pero check profile muna and reviews/feedback of customers.

Yessss! Just put effort on researching and reading reviews. Pwede rin tyo maging smart buyers thru online shopping. 👌

Make sure na mall like lazmall yung pagbibilhan mo mommy. Para sure. Or basahin mo mga review nujg products 😉

yes sis,ako sa online lang din bumibili ng ibang needs si baby,.sa reviews and ratings lang din ako ng bbase..

yes po momsh.basahin nyo lng po mga reviews pra sure na mgnda ang quality ng bblin nyo for your baby😊