Watery Consistency Discharge

Hi mga mommies. Last Saturday while I am at work nagdischarge ako I dont know kung ihi o water ang color pero yung consistency nya is parang ihi lang o water nga. no foul smell. Tapos wala po akong sakit na nararamdaman. I am 33 weeks pregnant po . 11am po yon kung i aapproximate mga 2 kutsara kaya basang basa panty ko. Tapos this past few days nagkaka discharge po ko pero pa drop drop nalang. Normal po kaya ito?

2 Replies

Punta kana sa ob mo. Kasi ganyan nangyare saken sa First baby ko, pag nagtuloy tuloy yan baka maubusan ng tubig si baby sa loob ng tiyan mo.

5y ago

Hi . sabi po mg ob ko punta daw ako sa er pag nagtuloy tuloy. pero di na sya nagtuloy tuloy kaya di na ko mag punta sa ob

normal lng yan ihi lng un lumabs sau..kung wln nmn hilab wl k dpt ikabahala 33 weeks klng nmn d kp mnganganak

Related Articles