Vaginal Discharge

Hi mga sis. Is this normal discharge lang? I am 32 weeks pregnant by the way. Also, wala namang foul smell sa discharge ko. But sometimes po super dami ng milky white discharge ko then sometimes ganyang color din but no smell at all. Is this alarming? Do I need to contact my OB about this? TIA. And sorry for the photo.

Vaginal Discharge
5 Replies

Ganyan sakin. Minsan puti lang tapos minsan greenish. Tapos minsan namumuo cia at parang cheeselike. Wala din amoy, walang masakit sakin, hinde din makati. Pero nung nagpacheck up ako ng pap smear kami at pelvic exam ng OB ko. Nakita nia namamaga ung cervix ko na parang me sugat sugat daw. Tapos ung discharge ko daw indicative of yeast infection. Kaya ayun niresetahan ako ng vaginal suppository. Siguro para sure ka lang. Patingen mo din sa OB sis. Pede na wala lang cia. Pero ok na makasigurado. Kasi pag nanganak ka at me active infection. Baka makuha ni baby.

normal lang siya mommy as long as di siya mucus yung parang jelly na mukhang sipon kasi ganun sign na nalalabas si baby. pero normal lang po yung parang white mens po

up. may ganito din akom no fouled smell, pero naku curious din talaga ako, is this normal po kinakabahan ako eh.

kamusta po si baby niyo ngayon normal naman po ba ?

Is this creamy yellow like? Prang ganyan akin eh