vomit

First time mom here. Normal po ba na grabe yung morning sickness sa first trimester po? Grabe kasi yung pagsusuka ko since my first month eh. Thank u po

10 Replies

Pacheck up ka po oag sobra na pag susuka. Ako kasi na confine ako sa 1st trimester ko. As in di na ko makakain sa sobra kakasuka. Minsan wala pa ko kain nag susuka na ko. Kahit laway or yung parang liquid na madilaw sinusuka ko. Kaya na confined ako kasi baka ma dehydrate daw ako madamay si baby.

Yup 10weeks na c baby still may HG aq.. try u magpacheck up Kung meron Karin.. aq kasi tiniis ko ng isnsg bwan din kya namayat aq tapos di na ko nakakain nkatake ng vits and sobrang nanghina na aq kya admit aq sa hospital now...

Take vit B para ma lessen yan.. Yun nireseta sakin ng OB ko.. Effective sya.. Fortifer yung name ng Vit B na tinake ko 🙂

Normal po yan basta eat light snacks at drink lots of water para di madehydrate at magutom

5y ago

Ako din po kaso whenever i drink water grabe ako magsuka

Normal po. Pero ako nung 1st tri ko walang morning sickness. 😅

Normal lang yan kapag 1st trimester momshie

Yes po ganyan po talaga sa 1st trimester

Sakin grabe din pag susuka sa 1st tri.

Normal po yan mommy sa 1st trimester

Yes po :)