bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

No na

No po

😕

No

Di naman totoo Yung shape na yan. Ako walang bigkis nung Bata pero may shape. Di Rin naman recommended by pedia.

Not recommended po by pedia

Di na po advisable

d nman aq gumamit nang bigkis since day 1 nya ngaun 8mos na sya d nman sya mdalas nagkakabag..

Fyi.