Baby

Mga mommies kapag tumagal ng 2 weeks na ang sipon ng baby nakaka worry na ba? May sipon kasi baby ko almost 2 weeks na. Eh ayaw naman ng partner ko painumin ng gamot kasi ayaw nya ma prone sa chemical si baby. Ano dapat ko gawin para mawala sipon nya? 7 months na po baby ko, TIA sa sasagot po

2 Replies

Yes 1st day palang nakakaworry na. Mas maganda pacheck up nyo na po wag nyo na hintayin lumala pa sakit ni baby nyo. Ok lang naman uminom gamot basta reseta ng pedia at tamang dosage ang ibigay nyo.