sipon ni baby, pahelp po

Mommies ano po mabisang gamot sa sipon ni baby? Kakaawa po kse naririnig ko ung sipon nya sa ilong nya kapag binubuhat ko sya, parang barado ilong nya. 2 days nadin po syang natutulog ng nakanganga mukhang dahil po yun sa sipon. Pahelp po mommies. Ano po mabisang gamot para mawala sipon nya?

2 Replies

Salinase drops lang. Kung may sipon si baby dapat may tumutulo sa kanya. Iwasan itutok ang fan sa kanya kase natutuyo ang nasal nya kailangan humid ang kwarto iwasan din iaircon if mag aircon maglagay ka ng humidifier.

Salinase spray or drops po, if nahhirapan po si baby better to ask na din po pedia nya para sa tamang gamot