breastfeeding

Mga mommies, kapag po ba balak ko mag breastfeeding kay baby kailangan ko pa po bang bumili ng breast pump at bottles? stay at home mom naman po ako. hindi po kasi ako makapagdecide kung ok ba na bumili pa ako nun o masasayang lang.. salamat po sa sasagot

1 Reply

Hindi naman talaga necessary bumili nun pero nasa iyo iyan, momshie. May time lang talaga na super convenient ng breast pump lalo na pag engorgement days mo at ngalay kana kaka hand express, it’ll help. Atsaka for baby bottles kahit konti na bilhin mo just in case kailangan mo umalis na hindi kasama si baby or ayaw mo magpadede sa breast for some reason cracked nipples and such etc.

4y ago

salamat po 😊 yun nga rin po naisip ko na ilang pcs lang ang bilhin if ever nga po na bumili ako ng baby bottles nya. sa breast pump naman po kahit siguro manual na lang ok na.. thank you po ulit