Breastfeeding

Hello Momsh! I'm on my 29weeks of pregnancy now and I'm preparing things for my delivery soon.. Ask ko lang po kung kelangan po ba talaga ang breast pump (either electric or manual) kapag manganganak? at bakit? Since I'm stay at home Mom lang naman.. Thanks po sa sasagot. ?

1 Reply

If magbi-build ka ng milk stash or you just simply want to express milk, pump, feeding bottles, and breastmilk storage kailangan mo. 😊