feeding Essentials

Hi po. Ano po bang magandang breast pump n gamitin. Yung affordable lang po at madaling gamitin. Tska san na din magandang bumili? As in tight po kasi ng budget and minsn lng gagamitin dhil stay at home mom lng nmn po ako. Safe ba yung sa mg shopee na worth 600pesos?

7 Replies

Okay naman po ung sa shopee malakas at madaming nakukuha. Yun nga lang agad din nasisira. If tight po ung budget pwede na siya. Bili nalang ulit kapag nasira. Pero if plan nyo po talaga career pag ppump bili na po kayo ng magandang brand. Sa akin may avent single pump ako and spectra. Naka 2 nako sa shopee eh. Bigay lang naman lahat. Hehe

5y ago

Thank you po momsh. 😊

Mommy meron ako nabili cost 200 pesos lang siya rubber niya suggest lang ng pedia ko na yun lang mas okay siya mag pump tyagaan oang kasi manual lang talaga siya. Carol yung tatak niya.

5y ago

Meron din mommy yung angel ang tatak niya may bottle nasiyang maliit.

Momsh check mu yung nasa Mercury Drug, minsan meron silang breast pump sa Medical Supplies section 😉 I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/magandang-breast-pump

5y ago

Ay talaga po ba. Thnk you. Hanap ng ko pag nakakit ako ng mercury. Thank you mamsh sa info.

sis try mo yung Looney tunes na epump nila yung single lang nasa 2500 single siya hindi kasi humihina ang makina nun eh yan gamit ko ok naman siya

5y ago

Gano niyo n po katagal ginagamit yung looney tunes na brand?

Rh228 mamsh sa lazada meron. 500 lang sya. Pero pwede na yung performance lalo na kung naguumpisa ka pa lang magpump.

5y ago

If di ka naman po regular pumper magtatagal na po. Pero kung magiging regular pumper ka like atleast 6x a day ka magpump much better invest na sa hospital grade

Thank you po sa replies. Check ko po mga suggestions niyo. 😁

Hmmm...Medela. check mo The Parenting Emporium

5y ago

I'll check po. Thank you po sa suggestion.

Related Articles