breast pump

hi po, ano po mas okay electric o manual breast pump? kelangan na rin po ba bumili nun?

11 Replies

mas okay po ang electric. nag start ako agad mag pump 3 days after manganak para lumakas po at maka ipon ng milk. nakaka pagod mag manual mommy masakit sa kamay.

electric po. mas mabilis lalo na po for working moms like e. yun lang ung nabiling mura sa shopee hindi nagtatagal kaya nagpabili nako ng avent.

Sakin po, mas okay ang electric. Nag manual ako nung una pero feeling ko di ko nkkuha lahat kasi nkakangalay. Unlike pag electric mabilis magpump.

5y ago

meron po sa lazada, tig 500+

Mas okay ang electric. Pero no pumping muna below 6 weeks dahil di pa stable ang milk natin kaya baka magka over supply that can lead to mastitis.

5y ago

Naka pump ako nung mga mag 2 weeks palang ang baby ko, pero nag stop ako kasi nalaman ko na nakaka matitis daw. Di paba huli na mag stop? Natakot tuloy ako baka mgka matitis.

It's best daw po to start pumping at 6 weeks ni baby para di magkaron ng oversupply yung milk mo at iwas engorgement and mastitis.

mas ok po electric. nagmanual po ako nung una kaso nakakangalay po pag tumagal. napabili tuloy ako electric hehe.

electric momsh..di ka mapapagod kakapump..magagawa moh pa yung mga dapat gawin..😊

momsh silicone pump lang gamit ko. walang tapon. walang sayang na milk 😊

6y ago

anong tatak momshie?☺

Electric,nkkangalay ang manual,manual una nabili ko eh hehehe 😊

manuel. exercise mo nadin hehe