breastmilk

humihina ba talaga supply pag nag ka mens na ? ngaun kasi feeling ko bitin ba si lo sa milk ko & hndi na din sya kagaya ng dati na tumatagas .

2 Replies

Pwede makaaffect period since may.changes sa hormones. Unli latch lang si baby, keep hydrated and take lactation supplements

I dont think so mommy, pa latch mo lang si baby para dumami supply mo

5y ago

ukeii . kahapon kasi halos 1hr na kme naka higa parang di nmn sya nabubusog . dati kasi 15mins ayaw na nyang mag dede sakin & nakaka tulog na sya .

Related Articles