Hihina na ang breast milk

Mommies totoo po ba na pag nag karoon na ng mens hihina na ang milk supply?? Bf po ksi ako

12 Replies

true po. pansin ko po kasi, exclusive pumping po ako. pag meron ako low supply sya and ayaw latch ni baby sakin, complete lactation drinks and cookies masabaw na food and complete rest pa ko with lots of fluid.. after ilang days ng period bumabalik naman uliy.

for me, it somehow affects supply since during our period may hormonal changes. to ensure enough milk supply, unlilatch, drink enough fluids, take lactation aids as needed 💙❤

may time na mahina po talaga supply ng milk, kung dpa nmn po nag stop c baby magdede sayo babalik ulit ang milk mo, alam ko po kpag nagpills ka nakakapatuyo ng milk.

Hindi naman po yata mommy. Kapag pinag mix formula milk mo siya, o di kaya kapag sobrang stress ka kulang din sa nutrients si mommy may chances na hihina ang supply.

Nope po. Factor like stress at lessen ang pag-inom ng water, possible pa na humina ang breastmilk supply.

no . hihina lng supply Ng milk mo kpag ng formula ka at sobrang stress

No po. Hihina lang supply mo kapag nag stop na si baby

hindi po. dagdagan mo lang ang fluids intake mo

Ndi po unli latch lang po

Is it true po kaya?