EBF - 1MONTH.

Hi mommies! Normal po ba sa 1mo old ang mag feed every 1hr? Then 1hr din po sya nagdedede? Baka nakukulangan na sya sa milk supply ko? Nagwoworry kasi ako kasi dinudugo po ako ulit. Not sure kung afterbirth bleeding pa din ba o period talaga na. E sabi kasi nila pag nagkaperiod ka, hihina daw ang milk supply ko.

6 Replies

Momsh normal naman po ng may konting bleeding kasi nag co contract po ang tummy natin while bf. May mga baby kasi na nagbababad lang at gusto laging si mommy ang may kalong although usually 20-30 mins lang dapat ang bf each time. Unli latch naman ay nakakatulong na madagdagan ang milk production mu 😉 Try to eat as much ng masasabaw na pagkain and drink fresh warm malunggay juice para dumami ang milk supply. I hope this article helps you too... https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/

May ganan talagang baby gusto lang nilang umut ot sa dede ara ma soothes sila i recommend giving pacifier nakakabawas pa ng risk ng sids ✅

di nman, as long as continuous bfeed mo kay baby, di nman hihina ang supply

I think nagc-Cluster feeding si baby mo. Nagpapalaki yan mamsh 😊

Yes po. Feeding on demand po mommy.

ganyan minsan ang baby q...