Fetal Movements

Mga mommies kapag ba nag lalabor dapat di na malikot ang baby sa loob ng tiyan? FTM here and hirap ako idistunguish ang labor sa hindi. Wala din ako discharge 39 weeks and 6 days today. Lahat na po ata nagawa ko na Walking, squat, kain ng pinya, inom ng pineapple juice, inom eveprim, insert eveprim, tagtag sa gawaing bahay, buhat mabibigat, pero close cervix padin. Bukas po pag di pa ako nanganak, inadvise kami ng OB na magpa BPS to check if I can extend for another week. Walang hilab. No discharge. ? EDD LMP is Feb 29, 2020.

1 Reply

Wag po masyado magpapagod at mag isip ... relax and pray lang po. Ako nga nanganak ng ika 40weeks and 5days na... 😊