39 weeks / 1cm

Parang bagal ko lang magdilate. Last week 38 week ko closed cervix pa ako then ginawa ni midwife ko insert eveprim sa pempem then 3days inom ng eveprim (2x a day) then exercise,walking at inom pineapple juice at kain din ng pineapple. Pag IE saken ngayon 39week ko 1cm pa lang daw ako pero nakayuko yung cervix ko. Reseta na ng buscopan. Ano pa ba dapat kong gawin mga mommie? Ilang days pa bago tumaas yung cervix ko at cm niya? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Hintay hintay lang po, tuloy lang ang pag take ng everprim. No need to be worried kase up to 42weeks naman pwede nag stay ang baby natin.