Superstition( Lindol)

hello mga mommies! kakaligo ko lang kasi kauuwi lang namin ni hubby galing sa PSA nung lumindol wala ako sa bahay so ngayon lang naka ligo sabi kasi ng mga kamag anak ko na matatanda nagtext sakin maligo daw ako ng suka eh wala naman po ako sa bahay nun. ngayon lang ako nakaligo, ok lang po ba yun?

7 Replies

May mga iba po sinusunod nila ung pamahiin, wala naman po masama pero depende sa paniniwala.

5y ago

kaya po ako sumunod kasi wala naman po mawawala kung susundin din. thankyou po😊