Superstition( Lindol)

hello mga mommies! kakaligo ko lang kasi kauuwi lang namin ni hubby galing sa PSA nung lumindol wala ako sa bahay so ngayon lang naka ligo sabi kasi ng mga kamag anak ko na matatanda nagtext sakin maligo daw ako ng suka eh wala naman po ako sa bahay nun. ngayon lang ako nakaligo, ok lang po ba yun?

7 Replies

naligo ako pero after 45mins n siguro kc nahilo ako sa lindol diko kinaya kumilos baka madulas ako, tubig lang pinampaligo ko sis. kanina prenatal checkup namen ni baby sinabi ko yan sa ob wala daw kaso yun.

5y ago

thankyou mommy😊

Pamahiin lng Yan sis, kahapon during nag lindol nasa mismong clinic ako ng Ob ko pero wala nman warning Ob ko na may mga bad effects na sanhi ng lindol..The best parin pray always for safety nating lahat.

5y ago

thankyou mommy😊

di ako na niniwala sa pamahiin pero normal naman pag bubuntis ko at healthy si baby.. i follow my ob

5y ago

sa mga ilocano sabe pahid lng ng suka sa tyan.. taz sa batangenio dahil taga batangas maliligo daw. parihas cnunod ko. :)

May mga iba po sinusunod nila ung pamahiin, wala naman po masama pero depende sa paniniwala.

5y ago

kaya po ako sumunod kasi wala naman po mawawala kung susundin din. thankyou po😊

yes po mommy ganun po agad ginawa ko nung pag tapos lumindol naligo po ako ng may suka .

5y ago

thankyouuu mommmyyyy

hi momsh! naligo aq pero walang suka.. hindi ko alam yung suka :)

Ako po naligo lang wala naman pong sinabeng with suka😊