lindol

masama daw po sa buntis ung nadadaanan ng lindol habang nagbubuntis? nabubugok daw ang baby? toto ba yun? lumindol kasi ngayon lang medyo malakas kinabahan ako lalo pa ako lng mag isa wala c hubby.

6 Replies

Same here mamsh! Gulat nga ako pinalabas agad ako ng bahay bawal daw kase oag nasa loob ka habang lumilindol..kanya kanyang pamahiin pero di masama maniwala. Lakas nga ng lindol

Bat kaya ganun.. nagka blighted ovum or nabugok dn baby ko dati 5yrs ago. Apat kami nun nakunan mga kakilala ko. Naalala ko lng parating lumilindol nung time n yun.

lumindol dn nung buntis ako wala naman nangyari 18months na ngayon baby ko

hindi po totoo yan, sis. safe na safe si baby sa tiyan mo.

5y ago

maligo daw ng may suka sis..saka wag u maistress para d makasama sa baby. Pray lng po tau n safe mga babies ntn.🙏

Not true po yan

Myth